Nếu thử hỏi bất kỳ một tín đồ của bánh bông lan trứng muối nào tại Đà Nẵng thì chắc chắn các bạn ấy đều sẽ nhắc đến cái tên Tiệm bánh Vani đầu tiên. Dù có từng ăn qua bao nhiêu quán bánh bông lan trứng muối đi chăng nữa, thì đến với tiệm bánh Vani các bạn vẫn sẽ có những ấn tượng khó quên.
Bánh cốt mềm, trứng muối ngon, bánh không quá ngọt nên rất dễ ăn, màu sắc và cách trình bày vô cùng bắt mắt. Đặc biệt là lớp trên mặt bánh tại Vani lúc nào cũng đầy ắp bơ, dăm bông, phô mai và trứng muôi. Một điểm cộng lớn là trứng muối của shop rất ngon đấy nhé! Thêm một lưu ý nhỏ là bánh ở tiệm không sử dụng chất bảo quản, nên tối đa chỉ để được 3 ngày ở nhiệt độ phòng và 5 ngày khi để tủ.