Nếu một lần được đặt chân đến thành phố biển Quy Nhơn, lựa chọn Sea.Fire.Salt để “lấp đầy” bụng là một địa điểm lý tưởng. Nhà hàng rất độc đáo, thiết kế đậm chất hiện đại, món ăn được thiết kế đặc biệt đến bất ngờ, với concept đá muối Himalaya tuổi đời 200 triệu năm có nguồn gốc từ Pakistan để nướng thịt và hải sản. Để nướng được món ăn, viên đá cần được làm nóng và đạt nhiệt độ 200ºC, món ăn sẽ thơm ngon hơn, hấp dẫn hơn, vị nhiều hơn vì nhiều khoáng chất thấm sâu vào thức ăn trong quá trình nướng trên bề mặt đá. Nhà hàng có 20 hương vị muối khác nhau, với sự trợ giúp của Salt Guru, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hương vị muối tương ứng với món ăn phù hợp với khẩu vị của mình.